Mơ thấy thắp hương nên đánh con gì? Có điềm báo gì xảy đến?

Thắp hương trong gia đình hay tại các đền chùa là một tập quán từ bao đời nay của người Việt. Vậy nếu bạn nằm mơ thấy thắp hương nên đánh con gì? Có điềm báo gì xảy đến? Để có được đáp án của câu hỏi này bạn hãy theo dõi chi tiết trong bài viết sau nhé!

Mơ thấy thắp hương nên đánh lô đề con gì?

Giấc mộng thấy quét nhà thường sẽ đi kèm với một vài con số may mắn. Những con số này sẽ giúp chủ nhân chiêm bao cải thiện vận mệnh và hóa giải điềm xui. Sau đây là các con số đi kèm chiêm bao để bạn tham khảo:

Nằm mơ thấy thắp hương đánh con gì?
 • Nằm mơ thấy thắp hương bàn thờ ông địa chốt ngay cặp số 11 – 02.
 • Chiêm bao thấy bản thân mình đi thắp hương ở chùa đình, đền,… đánh những số đề 55 – 61.
 • Nằm mơ thấy rất nhiều người đi thắp hương chốt ngay cặp số 31 – 13.
 • Mơ thấy mình đang đập một con rắn ghi nhanh cặp số đề 42 – 28.
 • Ngủ mơ thấy mình thắp hương trong nhà đánh các số 04 – 62 để trúng lớn.
 • Mộng thấy một đoàn người, một đám đông người vừa thắp hương vừa khóc ngay cặp số đề 20 – 29.
 • Chiêm bao thấy mình và người thân thắp nhang trong chùa làng ngay cặp số đề 96 – 71.
 • Chiêm bao thấy đốt hương để thắp nhưng không thể cháy được ghi nhanh cặp số 31 – 73.
 • Mộng thấy thắp hương cho người đã khuất ghi nhanh cặp số 53 – 63.
 • Ngủ mơ thấy thắp hương trên mộ hãy chọn đánh cặp số 64 – 54.
 • Nằm mơ thấy thắp hương ở nghĩa trang lúc trời sáng đánh ngay cặp số 66 – 88.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy thắp hương

Giấc mơ giấy thắp hương khá đa dạng, mỗi tình huống mơ lại có những điềm báo hoàn toàn khác nhau. Hầu hết những người sở hữu chiêm bao này đều thắc mắc không biết chuyện gì sẽ xảy ra trong tương lai. Các mộng liên quan đến việc thắp hương đều không dự báo những chuyện sẽ diễn ra tiếp theo. Chiêm bao muốn nhắc nhở bạn về một số vấn đề nhất định. Sau đây là một số giấc mơ thấy thắp hương phổ biến:

Giải mã ý nghĩa ẩn trong giấc mơ thấy thắp hương

Mộng thấy mình thắp nhang bàn thờ tổ tiên

Trong mơ bạn thấy hình ảnh mình đang chuẩn bị thắp nhang ở bàn thờ trong gia đình. Chiêm bao này không mang lại điềm báo xấu nên chủ nhân giấc mơ không cần quá lo lắng. Có thể trong thời gian dài vừa qua bạn đã quên đi việc thăm viếng mộ gia tiên. Điều này khiến ông bà và các bậc bề trên quở trách, họ nhắc nhở người mơ cần phải chú ý hơn cần làm điều này thường xuyên và thành tâm.

Con số may mắn để mọi người nhân đôi niềm vui khi sở hữu chiêm bao đặc biệt này chính là 81 – 00.

Mơ thấy mình đi chùa thắp nhang

Giấc mộng này không mang đến một điềm báo nào rõ ràng mà có thể đang phản ánh chính cuộc sống của người mơ. Chủ nhân chiêm bao là một người yêu thích cuộc sống yên bình, nhẹ nhàng, thanh cảnh. Họ không muốn phải bon chen hay lo nghĩ bất cứ điều gì. Tuy nhiên điều này khiến họ khó có thể gặt hái được thành công, sự nghiệp cũng vì thế mà dậm chân tại chỗ.

Để nhanh chóng cải thiện vận mệnh của mình mọi người cũng có thể tin tưởng vào cặp số 13 – 33.

Chiêm bao thấy mình thắp nhang trong miếu

Mộng thấy hình ảnh mình thắp hương ở trong một ngôi miếu có rất nhiều ý nghĩa. Chiêm bao này cho thấy bạn sẽ phải lo lắng khá nhiều chuyện trong tương lai, nhất là về công việc. Có rất nhiều chuyện không tốt xảy ra khiến việc làm của bạn kém suôn sẻ, bạn cũng dễ bị sếp khiển trách trong thời gian sắp tới. Vì thế đối với mỗi hành động người mơ nên cẩn trọng, cần tính toán thật kỹ càng.

Những con số may mắn để mọi người có thể đầu tư sau giấc mơ đặc biệt này chính là 73 – 83.

Nằm mơ thấy mình đang thắp nhang cúng Phật

Chiêm bao thấy mình thắp nhang cho Phật khá linh thiêng và ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa. Giấc mơ này cho thấy bạn đang được thần linh và ông bà phù hộ. Vậy nên nếu bản thân đang có những dự định hay kế hoạch ấp ủ thì thời gian tới vô cùng thích hợp để thực hiện. Với sự hậu thuẫn vô cùng vững chắc từ ông bà tổ tiên thì mọi chuyện sẽ diễn ra vô cùng thuận lợi. Người mơ chỉ cần tự tin vào bản thân mình.

Để đổi vận thông qua giấc mơ vô cùng đặc biệt này mọi người có thể đánh ngay cặp số may mắn 82 – 98.

Mơ thấy người không quen biết, người lạ đang thắp hương ở trong nhà mình

Khi nằm mộng thấy giấc mơ này bạn cần phải cẩn thận tuyệt đối, nhất là với những người xung quanh mình. Khả năng cao trong thời gian tới bạn sẽ bị kẻ xấu lợi dụng, họ muốn kiếm chác từ bạn hoặc muốn hãm hại bạn. Chính vì thế bạn cần phải cảnh giác với những người xung quanh mình. Tốt nhất trong thời gian tới bạn không nên tin bất cứ ai và đừng làm quen với những người mới.

Để có thêm thật nhiều tiền của và tài lộc mọi người cũng có thể lựa ngay cho mình cặp đề 11 – 24.

Kết luận

Hy vọng những thông tin về giấc mơ thấy thắp hương mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho bạn. Với chiêm bao này bạn có thể gặt hái được rất nhiều thành công đồng thời cải thiện vận mệnh của mình. Vì thế bạn đừng quên tận dụng những con số may mắn nhé!