Mơ thấy mình bị đánh đánh con gì? Có điềm báo gì xảy đến?

Bị đánh là điều không ai mong muốn xảy ra ngoài đời thực. Trong chiêm bao bạn thấy hình ảnh bản thân mình bị đánh chắc chắn sẽ rất lo lắng. Vậy mơ thấy mình bị đánh đánh con gì? Có điềm báo gì xảy đến? Unusualthreads sẽ giúp bạn khám phá những câu hỏi này thông qua bài viết sau.

Mơ thấy mình bị đánh đánh con gì?

Giấc mơ thấy bản thân bị đánh muôn hình vạn trạng, có vô vàn những trường hợp đi kèm. Nếu bạn muốn nhanh chóng gặt hái được thành công thì đừng bỏ qua các con số đi kèm chiêm bao. Cụ thể như sau:

Mơ thấy mình bị đánh thì nên đánh lô đề con gì để thắng lớn?
 • Nằm mơ thấy mình bị nhiều người đánh chốt ngay cặp số 11 – 02.
 • Chiêm bao thấy mình bị người chết đánh đánh liền tay số đề 55 – 61.
 • Ngủ mơ thấy mình bị ma quỷ đánh dữ dội chốt ngay cặp số 31 – 13.
 • Mơ thấy mình bị đánh vào mặt thật mạnh ghi nhanh cặp số đề 42 – 28.
 • Nằm mơ thấy mình bị đánh lòi ruột đánh con số 04 – 62 để trúng lớn.
 • Mộng thấy mình bị đánh vào đầu nên đánh ngay cặp số đề 20 – 29.
 • Chiêm bao thấy mình bị đánh vào tay ghi ngay cặp số đề 96 – 71.
 • Chiêm bao thấy mình bị đánh vào chân chốt ngay các số 09 – 17.
 • Ngủ mơ thấy mình bị đánh trọng thương ghi nhanh các số 92 – 16.
 • Mộng thấy mình bị đánh rất đau đánh liền tay cặp số 52 – 69.
 • Nằm mơ thấy mình bị đánh gãy xương chọn đánh cặp số 33 – 88.

Xem thêm sổ giải mã giấc mơ của chúng tôi : https://www.unusualthreads.com/so-mo/

Ý nghĩa giấc mơ thấy mình bị đánh

Giấc mơ thấy mình bị đánh không hề hiếm gặp, thậm chí một số người còn thường xuyên sở hữu chiêm bao này. Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì những chiêm bao liên quan đến việc mình bị đánh hầu hết đều đem lại điềm báo tốt lành. Vì thế chủ nhân giấc mơ không cần lo lắng. Tuy nhiên mỗi trường hợp mơ khác nhau thì điềm báo cũng hoàn toàn khác nhau. Có một số trường hợp mơ đặc biệt như sau:

Ý nghĩa giấc mơ thấy mình bị đánh

Nằm mơ thấy mình bị người lạ đánh đập dã man 

Giấc mơ này cho thấy trong thời gian tới bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Thực tế thì bản thân người mơ có thể đang lo âu bởi cuộc sống hiện tại đang gặp quá nhiều khó khăn. Tuy nhiên trong thời gian tới mọi chuyện sẽ được giải quyết êm đẹp. Có người đến và giúp bạn nhanh chóng vượt qua mọi khó khăn. Vì thế bạn cần phải đối xử thật tốt với những người xung quanh mình.

Cặp số đề 17 – 63 sẽ mang lại vô vàn may mắn nếu bạn sở hữu chiêm bao vô cùng đặc biệt này.

Mộng thấy bản thân đang đánh nhau với bạn thân

Điềm báo của giấc mơ này cho thấy bạn sẽ gặp được rất nhiều may mắn trong chuyện tình cảm trong thời gian tới. Nếu bạn chưa có người yêu thì sắp tới sẽ có, nếu bạn đã có thì khả năng đi đến kết hôn là rất cao. Giấc mơ này cũng nhắc nhở bạn hãy dành sự quan tâm nhiều hơn đến những người xung quanh mình. Đồng thời bạn phải tự tin vào bản thân, không được mang suy nghĩ tiêu cực.

Mộng thấy bản thân đang đánh nhau với bạn thân tốt nhất bạn chọn đánh cặp số đề 72 – 22.

Ngủ mơ thấy mình đánh nhau với một lũ bạn

Chiêm bao này cho thấy trong thời gian tới con đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ rộng mở vô cùng. Đó là nhờ bản thân người mơ đã nỗ lực không ngừng nghỉ trong thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, bạn còn có người giúp đỡ và nhanh chóng nâng đỡ. Vậy nên việc thăng quan tiến chức hay sở hữu những đơn hàng béo bở trong tương lai cũng là điều dễ hiểu.

Đối với giấc mộng này người mơ tốt nhất hãy chọn đánh số đề 00 – 07 để có thể gặt hái được thành công.

Mộng thấy mình bị đánh chảy rất nhiều máu

Giấc mơ này báo hiệu trong thời gian tới bạn sẽ gặp phải những chuyện xấu. Khả năng cao người mơ không chỉ gặp xui trong chuyện tình cảm mà công việc cũng có những trở ngại. Vì thế trong thời gian tới nếu có bất cứ kế hoạch hay dự định gì thì bạn nên tạm hoãn lại. Khả năng mọi việc bị đổ vỡ là rất cao nên hãy thật cẩn thận, đừng quá vội vàng mà suy nghĩ thật kỹ càng.

Đối với giấc mộng này tốt nhất các lô thủ nên chọn đánh cặp số đề cực may mắn và tài lộc 19 – 90.

Phụ nữ chiêm bao thấy mình bị đánh túi bụi 

Chiêm bao này không phải là quá xấu nhưng lại ẩn chứa những báo hiệu không mấy tốt lành. Người mơ trong tương lai sẽ bị người mà bản thân tin tưởng chơi xấu, tuy nhiên đừng quá lo lắng vì bạn nhanh chóng phát hiện ra âm mưu. Tuy nhiên việc nhìn được bộ mặt thật của họ sẽ khiến bạn có đôi chút thất vọng và hoang mang.

Cặp số đề 56 – 61 sẽ giúp người chơi có thêm nhiều may mắn khi sở hữu chiêm bao đặc biệt này.

Kết luận

Giấc mơ thấy mình bị đánh hầu hết đều đem lại điềm báo tốt lành nên bạn không cần phải quá lo lắng. Chỉ cần bạn biết cách vận dụng thì có thể kiếm được rất nhiều tiền thông qua những chiêm bao này. Vì thế bạn đừng quên trang bị cho mình những con số may mắn nhé!

Trả lời