download video TikTok mp4

Hướng dẫn download video TikTok mp4 trong vòng nốt nhạc

Hiện nay, nhiều video với những bài nhạc Tiktok làm chao đảo nền thị trường âm nhạc bởi giai điệu bắt tai, hình ảnh cuốn hút, có sức ảnh hưởng đến giới trẻ. Vậy nên để bỏ túi riêng những video hot này vè máy, bạn có thể thao tác dễ dàng với 2 cách download video TikTok mp4 dưới đây.

I. Giới thiệu về Tiktok

Tiktok là mạng xã hội nổi tiếng từ Trung Quốc với tên gốc là Douyin, được sáng lập năm 2016. Cách sử dụng Tik Tok rất đơn giản, hầu hết là các video có thời lượng ngắn. Sự khác biệt của mạng xã hội này với các ứng dụng khác là khả năng, tính năng chỉnh sửa độc đáo cùng với đó là kho tàng âm nhạc sống động để người dùng tạo ra những video ấn tượng, đậm dấu ấn cá nhân. Hơn thế, Tiktok còn có khả năng cá nhân hóa những tính năng khác nhau, đây chính là điểm thu hút của mạng xã hội này với mọi người trên toàn thế giới.

download video TikTok mp4
Trên Tik Tok có rất nhiều video chất lượng

Đến này, Tiktok đã có độ phủ sóng khắp thế giới với tốc độ phát triển vượt bậc, với cộng đồng video âm nhạc lớn nhất. Bởi vậy, nhu cầu download video TikTok mp4 về máy tính, điện thoại để người dùng có thể chỉnh sửa, cắt ghép dễ dàng.

II. Hướng dẫn tải video Tik Tok Download Mp4 trên điện thoại

Trước tiên bạn cần chắc chắn trên điện thoại, máy tính của mình đã có ứng dụng Tik Tok. Tiếp theo để download video TikTok mp4 về thiết bị điện thoại của mình, bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây của chúng tôi.

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại. Nếu thiết bị của bạn chưa có ứng dụng này thì có thể tải trên CHPlay hoặc AppStore về máy.

Bước 2: Sau đó truy cập vào ứng dụng, xem và chọn video muốn tải về. Tiếp đó, nhấn vào biểu tượng hình mũi tên chia sẻ phía bên phải màn hình.

Bước 3: Tiếp đến, nhấn nút Lưu (Save Video) về điện thoại. Quá trình download video TikTok mp4 này diễn ra rất nhanh chóng bởi mỗi video có lượng thời gian rất ngắn. Khi quá trình tải video về máy được hoàn tất, sẽ có thông báo lưu video về thành công.

Nếu như bạn muốn download video TikTok mp4 về điện thoại mà không có hình mờ, logo hay ID tài khoản gốc. Bạn cũng thực hiện bước sao chép liên kết video ở nút chia sẻ hình mũi tên phía bên phải màn hình. Sau đó mở trang web DownTik.com và dán lên trường văn bản đầu trang. Khi đã thực hiện xong nhấn nút Tải xuống và chọn thư mục lưu video trên điện thoại là xong.

III. Hướng dẫn download video TikTok mp4 trên PC

Cũng tương tự như với các bước download video TikTok mp4 trên điện thoại, trước tiên, bạn chọn video muốn tải về tại trang chủ Tiktok.com. Sau đó bấm Chia sẻ và chọn mục Sao chép liên kết. Kế tiếp truy cập trang web Downtik.com và dán liên kết video vào ô yêu cầu, nhận Tải xuống.

Ngay lập tức thống sẽ hiện ra các chất lượng video để người dùng tùy chọn. Bạn có thể tải Server 1 hoặc Server 2 đều được. Đợi trong giây lát, video sẽ được tải về thư mục Download trên máy tính. Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã thực hiện xong tải TikTok tại Downtik.com không dính logo, hình mờ rồi đấy.

download video TikTok mp4
Trang web DownTik mà bạn nên truy cập

IV. Những ưu điểm khi download video TikTok mp4 tại DownTik

DownTik.com là ứng dụng, website hỗ trợ tải video Tiktok xóa logo, hình mờ trực tuyến miễn phí đa nền tảng được nhiều người chia sẻ nhất hiện nay. Ứng dụng này đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của người dùng, cho phép mọi người download video TikTok mp4 với nhiều định dạng, chất lượng khác nhau nên thích hợp với những ai chuyên chỉnh sửa video hoặc chia sẻ sang mạng xã hội khác.

Thao tác dễ dàng, đơn giản. Down tik cho thấy sự vượt trội về khả năng tải video Tiktok, người dùng có thể sử dụng trên điện thoại, máy tính… mà không cần cài đặt thêm ứng dụng.

Trang web hỗ trợ download video TikTok mp4 và video phiên bản Tiktok Trung Quốc, ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh thuận tiện sử dụng.

Down Tik không chỉ cho phép bạn tải video Tiktok mà còn tách nhạc nền, ảnh bìa video. Điều này rất phù hợp với những ai muốn tải riêng nhạc để tìm kiếm thông tin bài hát.

Các tính năng tại ứng dụng này đều hoàn toàn miễn phí, không cần đăng ký tài khoản cũng như giới hạn lượt video tải về. Đồng thời, chất lượng download video TikTok mp4 luôn có hình ảnh sắc nét, HD, âm thanh sống động không lẫn tạp âm không khác so với video gốc.

Chia sẻ video tải về với bạn bè, mạng xã hội khác nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Sau khi thao tác download video TikTok mp4 hoàn thành, tại DownTik.com bạn có thể xem lại và chia sẻ với mọi người siêu dễ dàng qua tin nhắn, email, zalo… thuận tiện.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn 2 cách download video TikTok mp4 trên điện thoại, máy tính siêu đơn giản. Hy vọng với thông tin trong bài viết này, bạn sẽ tải thành công video Tiktok bất kỳ mà mình muốn.